Tư Vấn Và Báo Giá Sơn Nước Tốt Nhất Thị Trường

Bảng giá sơn Dulux cập nhật mới nhất 2018

Thứ năm - 02/08/2018 09:27
Bảng giá sơn dulux cập nhật mới nhất từ nhà phân phối để khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả khi mua sơn tại gian hàng của chúng tôi.
Bảng giá sơn Dulux cập nhật mới nhất 2018

Bảng giá sơn dulux cập nhật mới nhất năm 2018

 

Bảng giá sơn dulux cập nhật mới nhất từ nhà phân phối để khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả khi mua sơn tại gian hàng của chúng tôi. Tất cả các sản phẩm sơn Dulux được cung cấp tại đại lý của chúng tôi đều là sản phẩm chính hãng.

Bảng giá sơn Dulux cập nhật mới nhất - Giá các loại sơn Dulux

Để tính toán được mức chi phí hợp lý nhất khi sơn sửa nhà, chủ nhà luôn muốn có trong tay bảng giá sơn Dulux. Chính vì vậy, chúng tôi luôn chú trọng đến việc cập nhật giá sơn Dulux các loại ngay khi có sự điều chỉnh.

bảng giá sơn Dulux mới nhất

Trong bảng giá sơn Dulux, giá sơn sẽ có sự khác biệt về giá giữa các dòng sơn và màu sắc sơn. Các dòng sơn ngoại thất của Dulux có cao hơn so với giá sơn nội thất. Và giá sơn bóng hoặc sơn dễ lau chùi sẽ cao hơn so với sơn mịn.

Chọn màu và cách tính giá sơn pha màu sơn Dulux

Khi mua sơn tại đại lý sơn dulux, quý khách sẽ nhận được bảng màu để lựa chọn màu sơn. Tuy nhiên, một số khách hàng mua sơn lần đầu có thể sẽ thắc mắc khi giá sơn đại lý báo cao hơn so với giá trên bảng giá đang cầm trong tay.

Thực ra, giá sơn trên bảng giá là giá cập nhật cho màu sơn gốc. Đối với các màu sơn không có sẵn thì sau khi khách hàng mua bên đại lý mới báo giá chính xác và tiến hành pha màu.

bảng giá sơn dulux cập nhật mới nhất

Giá của sơn pha màu sẽ cao hơn so với giá của sơn gốc. Giá thành khi mua có thể chênh lên từ 5% đến 50% so với giá sơn gốc được niêm yết trên bàng giá sơn Dulux. Sự chênh lệch về giá sơn sau pha sẽ phụ thuộc vào đậm nhạt của màu so với màu gốc. Nhìn chung màu sơn càng đậm thì giá sơn sẽ càng cao.

Quý khách vui lòng tải bảng giá sơn Dulux cập nhật mới nhất tại đây và liên hệ trực tiếp với chúng tôi khi có thắc mắc về chọn màu và cách tính giá thành cụ thể cho từng màu. Cảm ơn quý khách hàng đã ghé thăm gian hàng và rất mong được phục vụ quý khách.

 

 

 Từ khóa: sơn dulux

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

dailyson.net
 
đại lý sơn
Tavaco.vn
 
sơn nước xây dựng
sonzin.com
 
sơn zin
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây