Tư Vấn Và Báo Giá Sơn Nước Tốt Nhất Thị Trường

Bột trét Dulux WeatherShield sử dụng như thế nào?

Thứ tư - 22/08/2018 22:52
Bột trét Dulux WeatherShield là sản phẩm bột trét của Dulux sử dụng trét ngoài trời. Cùng tìm hiểu cách sử dụng sản phẩm này để việc trét tường đạt hiệu quả cao nhất.
bot-tret-dulux
bot-tret-dulux

Bột trét Dulux WeatherShield sử dụng như thế nào?

Bột trét Dulux WeatherShield là sản phẩm bột trét của Dulux sử dụng trét ngoài trời. Cùng tìm hiểu cách sử dụng sản phẩm này để việc trét tường đạt hiệu quả cao nhất.

Tại sao nên sử dụng bột trét Dulux WeatherShield?

Bột trét được sử dụng để xử lý bề mặt, trám lại những vết hổng, vỡ nứt trên tường hoặc vá các vết nứt. Bột trét tường có các sản phẩm dùng cho nội thất và ngoại thất, do tính chất đặc trưng của điều kiện môi trường khắc nghiệt nên bột trét ngoại thất cần có những đặc tính đặc trưng. Chính vì vậy, hãng Dulux đã cho ra sản phẩm bột trét Dulux dùng riêng cho ngoại thất.

Sản phẩm bột trét Dulux WeatherShield ngoài những công dụng như bột trét thông thường thì còn sở hữu khả năng chống lại tia UV. Thành phần của bột trét ngoài trời của Dulux ngoài bột khoáng như bột trét thông thường thì có bổ sung thêm thành phần xi măng, cát và các hoạt chất chống thấm đặc biệt, tăng cường hiệu quả bảo vệ.

Hướng dẫn sử dụng bột trét Dulux WeatherShield

Cần kiểm tra bề mặt tường trước khi tiến hành trét bột trét. Nếu tường quá khô hoặc bề mặt sơn hút nước mạnh thì cần làm ẩm bề mặt trước khi xử lý. Lưu ý, không trét bột khi nhiệt độ tường từ 40 độ C trở lên.
 

bot-tret-dulux

Bột trét được sản xuất ở dạng bột nên cần pha để tạo thành hỗn hợp mới có thể sử dụng để trét tường. Tỷ lệ pha trộn như sau: mỗi 1 phần nước sạch sẽ được pha với 2,5 phần bột trét. Bột cần được thi công ngay sau khi pha, và sử dụng trong không quá 3h. Nên nếu công trình lớn nên chia nhỏ lượng bột để pha và sử dụng.

Làm sạch bề mặt tường, loại bỏ bụi bẩn, rêu mốc hoặc lớp vôi ve đã quét trước đó. Có thể dùng giấy nhám để làm sạch tường. Khi trét, sử dụng bay thép để trét bột và xoa mịn bề mặt tường.

Độ dày bột trét từ 1-1,2 mm. Nên trét từ 1-2 lớp, tùy thuộc yêu cầu công trình và chất lượng tường. Sau khi trét lớp đầu, cần nghỉ từ 1-2 h trước khi trét lớp tiếp theo. Sau khi trét lớp cuối cùng, cho bề mặt tường nghỉ từ 4-6h trước khi xả nhám.

Trên đây là hướng dẫn cách sử dụng bột trét Dulux nhằm nâng cao hiệu quả và kéo dài tuổi thọ cho lớp sơn phủ. Khách hàng cần tư vấn thêm về sản phẩm của Dulux vui lòng liên hệ với đại lý chúng tôi.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

dailyson.net
 
đại lý sơn
Tavaco.vn
 
sơn nước xây dựng
sonzin.com
 
sơn zin
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây