Tư Vấn Và Báo Giá Sơn Nước Tốt Nhất Thị Trường

Đại lý chuyên bán sơn chống hà Jotun

Chủ nhật - 19/08/2018 23:06
Chúng tôi chuyên bán sơn chống hà Jotun dành riêng cho ngành sửa chữa và đóng mới tàu biển và các công trình trên sông, biển. Nhờ công nghệ sản xuất hiện đại, các loại sơn này chịu được môi trường nước biển, hiệu quả chống mài mòn cao.
son-chong-ha-jotun
son-chong-ha-jotun

Đại lý chuyên bán sơn chống hà Jotun

Chúng tôi chuyên bán sơn chống hà Jotun dành riêng cho ngành sửa chữa và đóng mới tàu biển và các công trình trên sông biển. Nhờ công nghệ sản xuất hiện đại, các loại sơn này chịu được môi trường nước biển, hiệu quả chống mài mòn cao.

Bán sơn chống hà Jotun – giảm sự mài mòn của thân vỏ tàu

Nhờ sản xuất trên dây truyền công nghệ cao nên các sản phẩm sơn của Jotun có khả năng chống hà trên thân vỏ tàu khi di chuyển trên mọi vùng sông hay biển. Thành phần của sơn không chứa thiếc và được bổ sung chất rắn với hàm lượng cao trên công nghệ hóa dẻo giúp tăng tuổi thọ của lớp sơn lên gấp rôi. Với sơn ở phần đáy hông thời gian ổn định của thân tàu là 36 tháng, và với đáy bằng là 60 tháng.
 

son-chong-ha-jotun

Sơn chống hà được dùng để phủ lên các bề mặt ngâm nước thường xuyên. Hay gắp nhất là phủ lên thân tàu, và các công trình dưới nước. Ngoài ra, nó còn được sử dụng như một loại sơn chống rỉ sét hiệu quả và sơn sử dụng cho các bề mặt nhôm hoặc thép carbon.

Bán sơn chống hà Jotun - Hướng dẫn sử dụng sơn chống hà Jotun

Để lớp sơn đạt hiểu quả chống rỉ sét hay chống hà tốt nhất. Trước khi sơn cần tiến hành làm sạch bề mặt sơn. Chắc chắn rằng trước khi sơn bề mặt đã được loại bỏ hết lớp rỉ sét, các tạp chất và hoàn toàn khô ráo. Việc làm sạch bề mặt sẽ tăng độ kết dính và độ bền của lớp sơn.
 

son-chong-ha-jotun

Thao tác sơn chống hà sau khi làm sạch bề mặt cần tiến hành sơn lớp chống rỉ của Jotun lên bề mặt. Tiếp đến sử dụng sơn trung gian để sơn lên bề mặt sơn lót chống rỉ. Sau cùng mới đến sơn lớp sơn chống hà lên bề mặt vỏ tàu hoặc thân công trình.

Tùy thuộc yêu cầu kỹ thuật mà tiến hành sơn với dộ dày tiêu chuẩn và số lớp sơn theo quy định. Nhưng cần lưu ý sơn kỹ phần đáy tàu và phần dưới mức nước để lớp sơn đạt hiệu quả bảo vệ cao nhất.

Bạn đang tìm đơn vị bán sơn chống hà Jotun hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá tốt nhất. Cảm ơn quý khách!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

dailyson.net
 
đại lý sơn
Tavaco.vn
 
sơn nước xây dựng
sonzin.com
 
sơn zin
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây