Tư Vấn Và Báo Giá Sơn Nước Tốt Nhất Thị Trường

Hướng dẫn thi công sơn nước Dulux

Thứ bảy - 04/08/2018 14:45
Sơn nước Dulux là một loại sơn đã được nghiên cứu để hoàn toàn phù hợp với điều kiện khí hậu nhiệt đới nóng ẩm của Việt Nam. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn quy trình để thi công sơn nước đúng kỹ thuật và mang lại bề mặt tường mịn đẹp.
thi công sơn nước dulux
thi công sơn nước dulux

Hướng dẫn thi công sơn nước Dulux

Sơn nước Dulux là một loại sơn đã được nghiên cứu để hoàn toàn phù hợp với điều kiện khí hậu nhiệt đới nóng ẩm của Việt Nam. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn quy trình để thi công sơn dulux đúng kỹ thuật và mang lại bề mặt tường mịn đẹp.

Làm sạch tường và trét bột bả trước khi thi công sơn nước Dulux

Nhằm tăng hiệu quả bám dính của sơn và tạo bề mặt nhẵn mịn cho tường, trước khi tiến hành sơn với sơn nước Dulux cần làm sạch bề mặt tường và trét bột bả sơn. Để làm sạch bề mặt tường, nhất là tường đã quét vôi, cần sử dụng giấy nhám để đánh sạch bề mặt tường. Cần lưu ý, bề mặt tường nên được làm ẩm trước khi sơn.
 

sơn nước dulux

Sau khi đã làm sạch bề mặt, tiến hành trộn bột bả và sử dụng bay để trét bột bả lên tường. Lớp bột bả cần được trét 2 lớp, lớp thứ nhất sau khi khô tiến hành trét lớp thứ 2. Lớp bột bả sẽ giúp cho sơn bám dính tốt và che đi những vết khuyết điểm trên tường, cho bề mặt tường mịn đẹp.

Thi công sơn nước dulux cho bề mặt tường

Khi đã tiến hành xong bước làm sạch và trét bả cho bề mặt tường cần thi công thì sẽ tiến hành sơn tường. Lúc này cần chuẩn bị sơn và dụng cụ sơn để tiến hành sơn. Có hai loại sơn nước Dulux được sử dụng khi sơn tường là sơn lót và sơn phủ bề mặt.

Lớp sơn lót có thành phần đặc biệt giúp ngăn kiềm từ xi măng thấm ngược ra làm hỏng bề mặt lớp sơn màu phủ bên ngoài. Đồng thời lớp sơn này cũng làm tăng độ bền và tăng khả năng bám dính cho lớp sơn phủ bên ngoài. Lớp sơn lót cần được sơn 2 lớp.

Sau khi sơn lót đã khô, tiếp tục tiến hành sơn phủ bề mặt. Lớp sơn này chính là lớsp sơn màu mà bạn muốn sử dụng cho tường của công trình. Khi sơn phủ cũng cần sơn 2 lớp, khoảng cách giữa mỗi lớp sơn từ 2-3 tiếng.

Trên đây là những hướng dẫn cơ bản để bạn nắm được quy trình thi công sơn nước dulux. Đảm bảo các bước như trên sẽ giúp những bức tường của gia đình bạn trở nên bền đẹp và sống động theo thời gian. Liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá ngay hôm nay. 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

dailyson.net
 
đại lý sơn
Tavaco.vn
 
sơn nước xây dựng
sonzin.com
 
sơn zin
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây