Tư Vấn Và Báo Giá Sơn Nước Tốt Nhất Thị Trường

Lựa chọn màu sơn Dulux

Thứ bảy - 11/08/2018 16:26
Khi muốn lựa chọn màu sơn Dulux, khách hàng có thể lựa chọn trên các bàng màu. Các màu sắc trên bảng màu sẽ thể hiện gần như chính xác với màu sắc trên tường sau khi sơn.
màu sơn Dulux
màu sơn Dulux

Lựa chọn màu sơn Dulux?

 

Khi muốn lựa chọn màu sơn Dulux, khách hàng có thể lựa chọn trên các bàng màu. Các màu sắc trên bảng màu sẽ thể hiện gần như chính xác với màu sắc trên tường sau khi sơn.

Các màu sơn Dulux phổ biến

Trong bảng màu sơn của Dulux, sẽ bao gồm các màu sắc phổ biến thường được khách hàng lựa chọn để sử dụng cho sơn tường. Các màu sơn Dulux cũng rất đa dạng, màu sắc chân thực. Bởi vậy, dòng sơn này sẽ là lựa chọn tuyệt vời để đáp ứng những sở thích đặc biệt về màu sắc của khách hàng. Đối với các màu phức tạp, không xuất hiện trên bảng màu, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đại lý để chọn màu sắc trên máy.
 

bang mau son dulux ma mau cam 03

Bảng màu cơ bản gồm có các nhóm màu sắc như nhóm màu vàng, nhóm màu trắng, nhóm màu xanh, nhóm màu kem, nhóm màu hồng... Trong mỗi nhóm màu lại có các màu đơn với độ đậm nhạt, sáng tối khác nhau. Cách sắp xếp này giúp khách hàng lựa chọn màu sơn chính xác và thuận tiện hơn.

Lưu ý khi lựa chọn màu sơn Dulux trên bảng màu

Do màu sắc được khi sơn lên sẽ có thể biến đổi tùy theo hiệu ứng không gian và ánh sáng. Chính vì vậy, để màu sơn lên như mong muốn, cần tính toán đến các yếu tố kể trên khi lựa chọn màu.
 

màu sơn dulux

Chẳng hạn, khi bạn sơn nhà với một không gian rộng, hiệu ứng không gian sẽ khiến cho màu sơn tường trông đậm hơn so với màu chọn trên bảng màu. Giải pháp ở đây là bạn nên chọn màu có tone nhạt hơn so với tone màu mà bạn muốn một chút. Bạn cũng nên lưu ý xem liệu ánh sáng tự nhiên trong phòng có đủ không? Hoặc nếu sử dụng ánh sáng màu thì là màu gì? Vì một số màu sơn tường khi kết hợp với các ánh sáng sắc xanh hoặc vàng sẽ thành các màu khác với thực tế.

Hiện nay, tuy Dulux đã đưa ra bảng màu online, tuy nhiên, màu sắc trên máy tính đôi khi không thể hiện được màu chân thực. Vì vậy, chọn màu online chỉ nên mang tính tham khảo, còn bạn vẫn cần tới các đại lý để xem màu trên các bảng màu của chính nhà phân phối.

Màu sơn Dulux rất đa dạng để bạn và bạn sẽ dễ dàng lựa chọn những màu ưng ý cho ngôi nhà. Cần tư vấn và nhận báo giá về các sản phẩm sơn Dulux, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

dailyson.net
 
đại lý sơn
Tavaco.vn
 
sơn nước xây dựng
sonzin.com
 
sơn zin
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây