Tư Vấn Và Báo Giá Sơn Nước Tốt Nhất Thị Trường

Nhận báo giá sơn nhà Dulux cho ngôi nhà của gia đình

Thứ hai - 13/08/2018 12:12
Bạn sẽ cần đến báo giá sơn nhà Dulux nếu có dự định dùng các sản phẩm của hãng này cho ngôi nhà của gia đình.
gia-son-nha-dulux
gia-son-nha-dulux

Nhận báo giá sơn nhà Dulux cho ngôi nhà của gia đình

 

Bạn sẽ cần đến báo giá sơn nhà Dulux nếu có dự định dùng các sản phẩm của hãng này cho ngôi nhà của gia đình. Khách hàng cũng có thể lựa yêu cầu các cửa hàng báo giá trọn gói cả nhân công và vật tư.

Báo giá sơn nhà Dulux trọn gói

Báo giá sơn nhà Dulux trọn gói sẽ bao gồm giá nhân công và vật tư sơn của hãng Dulux. Để nhận được báo giá cho công trình của gia đình, khách hàng nên yêu cầu đơn vị thi công đến khảo sát trực tiếp, và đưa ra phương án cụ thể. Báo giá cần tách biệt phần nhân công và vật tư để tiện theo dõi, so sánh.
 

gia-son-nha-dulux

Ưu điểm của việc báo giá trọn gói là khách hàng sẽ không phải đau đầu tính toán việc mua sắm vật liệu. Với những người ít kinh nghiệm có thể xảy ra tình trạng mua thiếu hoặc mua thừa quá nhiều các vật liệu sơn cho công trình.

Giá vật liệu sơn Dulux – Giá sơn nhà Dulux

Báo giá nhân công sẽ không bao gồm vật liệu, vì vậy mà chủ nhà sẽ phải tự mua sơn. Các sản phẩm sơn cần mua gồm sơn lót, sơn phủ và bột trét tường. Lựa chọn sơn phủ nên phụ thuộc vào nhu cầu thẩm mỹ của gia chủ, có thể chọn sơn mịn thông thường,  hoặc sơn bóng nếu yêu cầu thẩm mỹ cao hơn.

 Lưu ý, ngoài sơn phủ bề mặt, thì nếu là thi công sơn tường lần đầu thì bắt buộc phải chuẩn bị bột trét tường và sơn lót để đảm bảo thẩm mỹ và độ bền của lớp sơn. Trường hợp sơn lại nếu bề mặt tường vẫn ổn định thì có thể chỉ cần sơn phủ.
 

gia-son-nha-dulux

Trước khi mua sơn, chủ nhà nên đo đạc tính toán lại cụ thể diện tích tường và trần nhà, cũng như đánh giá hiện trạng của tường và nguy cơ dột thấm. Sau đó, gửi yêu cầu tới các cửa hàng hoặc đại lý sơn tính toán lượng sơn và các vật liệu cần dùng để tránh lãng phí.

Khi cần thi công sơn, thì điều đầu tiên mà khách hàng quan tâm chính là chất lượng sản phẩm và giá cả. Khi đến với đại lý của chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn cụ thể về giá sơn nhà Dulux sao cho phù hợp với nhu cầu của gia đình, cũng như phương án thi công tiết kiệm và hiệu quả nhất cho công trình.

 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

dailyson.net
 
đại lý sơn
Tavaco.vn
 
sơn nước xây dựng
sonzin.com
 
sơn zin
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây