Tư Vấn Và Báo Giá Sơn Nước Tốt Nhất Thị Trường

Tải về bảng báo giá sơn nước Dulux 2018

Thứ hai - 06/08/2018 03:58
Khách hàng có nhu cầu tải về bảng báo giá sơn nước dulux 2018 vui lòng tải tại đây. Đây là bảng báo giá bán lẻ của tất cả các sản phẩm sơn Dulux mà nhà phân phối đưa ra.
bảng báo giá sơn nước dulux 2018
bảng báo giá sơn nước dulux 2018

Tải về bảng báo giá sơn nước dulux 2018

 

Khách hàng có nhu cầu tải về bảng báo giá sơn nước dulux 2016 mới nhất vui lòng tải tại đây. Đây là bảng báo giá bán lẻ của tất cả các sản phẩm sơn Dulux mà nhà phân phối đưa ra.

Tải bảng báo giá sơn nước dulux 2018

Bảng báo giá sơn nước dulux 2016 bao gồm báo giá của tất cả các dòng sản phẩm sơn nước Dulux gồm sơn lót, sơn nội thất, sơn ngoại thất và bột trét tường. Như vậy, khi tải về, khách hàng sẽ biết được giá cụ thể của từng loại sơn. Mức giá niêm yết này là giá sơn bán lẻ mà nhà phân phối đưa ra, tuy nhiên, nếu bạn mua với số lượng lớn có thể sẽ nhận được những chiết khấu hấp dẫn từ đại lý sơn.
 

tải về bảng báo giá sơn nước mới nhất
Tải về bảng báo giá sơn nước Dulux mới nhất

Thêm một điểm cần lưu ý nữa, đó là giá của các sản phẩm sơn phủ bề mặt nội và ngoại thất sẽ chỉ thể hiện giá sơn gốc. Đối với các sơn màu, khi khách hàng lựa chọn sơn thì đại lý sơn mới tiến hành pha màu. Giá thành của sơn khi đó sẽ chênh lệch khoảng 5 – 50% so với giá sơn gốc, tùy thuộc vào độ đậm nhạt và phức tạp của màu sơn.

Làm sao để tiết kiệm tối đa chi phí sơn nhà?

Thông thường, để tiện lợi thì hầu hết mọi người lựa chọn thuê thi công sơn nhà trọn gói. Nhưng nếu muốn tiết kiệm chi phí, bạn hoàn toàn có thể tự mua sơn và thuê nhân công sơn nhà riêng.

Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá tiền ở tiền vật liệu nếu biết tính toán cẩn thận và có trong tay bảng giá sơn nước dulux để tránh bị mua hớ. Điểm đầu tiên để đảm bảo việc mua sơn không lãng phí là cần tính toán chính xác diện tích tường cần sơn. Sau đó, từ diện tích tính ra lượng bột trét tường cần mua, lượng sơn lót và sơn phủ dựa trên khả năng che phủ của từng loại.
 

bảng giá sơn nước dulux mới nhất

Đối với sơn phủ, cũng đừng nên chọn tone màu quá đậm. Vì đa phần sau khi sơn màu lên tường, thì màu sơn sẽ đậm hơn so với màu trên bảng màu ít nhất một tone.

Có thể thấy, với bảng báo giá sơn nước Dulux 2016, khách hàng sẽ chủ động hơn trong việc mua vật liệu sơn, có thể lên kế hoạch đối với chi phí dành cho việc sơn nhà trước khi bắt tay vào thực hiện. Khách hàng nếu cần tư vấn hoặc yêu cầu báo giá cho công trình vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

dailyson.net
 
đại lý sơn
Tavaco.vn
 
sơn nước xây dựng
sonzin.com
 
sơn zin
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây