Tư Vấn Và Báo Giá Sơn Nước Tốt Nhất Thị Trường

Cách pha sơn tường nhà Maxilite

Thứ năm - 06/09/2018 21:36
Làm thế nào để pha sơn tường nhà Maxilite đúng cách. Sau đây là những hướng dẫn cụ thể để bạn biết cách pha sơn, đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ.
pha-son-tuong-nha-maxilite
pha-son-tuong-nha-maxilite
Mục lục

Cách pha sơn tường nhà Maxilite

 

Làm thế nào để pha sơn tường nhà Maxilite đúng cách. Sau đây là những hướng dẫn cụ thể để bạn biết cách pha sơn, đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ.

Pha sơn tường nhà Maxilite như thế nào?

Sơn Maxilite khi mua về khá đặc, sẽ khó để thi công và đồng thời cũng sẽ tốn sơn nên cần pha sơn trước khi sử dụng. Việc pha sơn nên được pha từng phần một, và sử dụng hết ngay sau khi pha để tránh làm giảm chất lượng sơn.
 

pha-son-tuong-nha-maxilite

Chính vì việc pha sơn cần tiến hành nhiều lần nên có thể dẫn tới tình trạng các lần pha sơn không đều, khiến sơn che phủ kém và màu sắc tường không đồng nhất. Vậy nên khi pha sơn cần lưu ý về tỷ lệ sơn và nước. Cần khuấy trộn sơn thật đều trước khi sơn lên tường.

Nếu bề mặt tường đã phủ matit, tỉ lệ pha là từ 5-10% nước. Nhưng nếu tường chưa bả matit thì không được pha loãng quá 5% nước.

Tại sao pha sơn tường nhà Maxilite có bả matit lại khác với sơn tường chưa bả matit

Lớp bả matit có tác dụng làm tăng khả năng bám dính của sơn, tăng độ mịn của bề mặt và che các vết nứt, lỗ hổng trên tường. Bởi vậy, khi sử dụng sơn có độ pha loãng cao hơn thì vẫn đảm bảo được độ bám dính và tính thẩm mỹ, cũng như  màu sắc.

Trong khi đó, với tường chưa bả, thì cần pha đặc để sơn có thể bám dính tốt trên tường. Đồng thời, để cho phủ được những vết lỗi trên tường nếu có nhờ vào màng sơn dày. Thay vì sơn lên lớp nền bả trắng, thì khi sơn trực tiếp, lớp sơn sẽ phải đủ dày để che phủ hoàn toàn lớp tường thô bên trong.

Như vậy, việc sử dụng bả matit cũng rất quan trọng khi sơn tường. Và nó quyết định đến tỷ lệ pha loãng của sơn so với sơn gốc. Giúp tiết kiệm được một lượng sơn đáng kể mà vẫn đảm bảo được chất lượng sơn tường.

Trên đây là những hướng dẫn về cách pha sơn tường nhà Maxilite để khách hàng có thể tham khảo. Cần tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm hay báo giá, vui lòng liên hệ trực tiếp với đại lý chúng tôi.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây